Giới thiệu


  Công ty JooXynh Singapore thành lập và chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2/2015 với sự kết hợp giữa đối tác phát triển sản phẩm của Singapore và nhà máy gia công, đóng gói tại Việt Nam.

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, JooXynh Singapore đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. JooXynh Singapore sản xuất, kinh doanh và phân phối đa dạng các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả và toàn diện.

Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp trải rộng trên toàn quốc, JooXynh Singapore cung cấp cho thị trường hàng tiêu dùng nhanh nhiều sản phẩm Dược phẩm, Thực phẩm chức năng và Thực phẩm trị dưỡng uy tín, có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người tiêu dùng.

Luôn chú tâm đến vấn đề chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng, tất cả các sản phẩm do JooXynh Singapore phân phối đều được trải qua hệ thống kiểm nghiệm khắt khe của cả Việt Nam – Singapore với tần suất định kỳ, theo quy chuẩn của tổ chức Tiêu Chuẩn Singapore.

Ngay từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và hàng đầu khu vực.

                    
 
 

 Với phương châm “Khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày” chúng tôi nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm có chất lượng cao và nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

 

 Tính tiện lợi  và hiệu quả luôn được đưa lên hàng đầu trong mỗi sản phẩm của JooXynh Singapore nhằm mang lại nhiều tiện ích, kết quả mong đợi cho người tiêu dùng với việc sử dụng sản phẩm trong cuộc sống hiện đại bận rộn.

 

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cao nhất và liên tục của JooXynh Singapore. Tất cả các sản phẩm do JooXynh Singapore phát triển và phân phối đều được trải qua hệ thống kiểm nghiệm khắt khe của cả Việt Nam và Singapore.

 

  Công ty rất chú trọng xây dựng nguồn nhân lực và luôn tuyển dụng, đào tạo nhân viên theo hướng chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho mọi cán bộ nhân viên phát huy hết tài năng, trí tuệ của mình.

 

Với những sản phẩm chất lượng, mới mẻ cùng với nguồn nhân lực là đội ngũ Trẻ - Năng động – Nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là nguồn cổ vũ to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mạng trên.

 
 
 

  

 JooXynh Singapore nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, JooXynh Singapore phục vụ tận tâm, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng xã hội

 

 JooXynh Singapore luôn xem mối quan hệ thường xuyên với khách hàng là nền tảng để phát triển kinh doanh. Phục vụ khách hàng là định hướng của tất cả các quy trình thao tác, là niềm khát khao của toàn thể nhân viên JooXynh Singapore.

 

 JooXynh Sinapore – công ty chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm trị dưỡng, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng chuyên nghiệp, có kênh phân phối vững mạnh, hiệu quả, được khách hàng tin yêu, hài lòng.

 

  Ngày nay, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa dược phẩm – hóa mỹ phẩm.

 

 Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… những cách thức làm đẹp đó được lưu truyền nhưng không có kiểm định khoa học. Theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi và công nghiệp hóa trong sản xuất nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp. Cho đến gần thập kỷ gần đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của các sản phẩm tổng hợp từ hóa chất trong việc sử dụng lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sắc đẹp nói riêng.

 

Sau một thời gian bỏ quên những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, chúng ta đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến những tác dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của những chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với công nghệ khoa học hiện đại nhằm chiết xuất ra những gì tinh túy nhất tốt cho sức khỏe cho người dùng.

 

Hòa theo xu thế chung, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của JooXynh Singapore là kết quả của một quy trình nghiên cứu dinh dưỡng công dụng một cách khoa học, các nguyên liệu thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên, mang đến sức khỏe, sắc đẹp, các sản phẩm đều được kiểm nghiệm với các bằng chứng khoa học rõ ràng từ các phòng thí nghiệm – kiểm nghiệm hàng đầu của Singapore đem đến sự an tâm và an toàn lâu dài khi sử dụng.